Vingroup mở 7 khách sạn cao cấp tại Đà Nẵng, Hà Tĩnh và Hội An

Tập đoàn Vingroup cho biết sẽ mở thêm bảy khách sạn cao cấp tại một số điểm đến như Đà Nẵng, Hà Tĩnh và Hội An vào cuối tháng 4-2017, nâng tổng số phòng khách sạn lên 10.000 phòng, gấp đôi số lượng hiện nay.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, cho biết hiện nay tập đoàn có tám quần thể khách sạn 5 sao và trên 5 sao mang thương hiệu Vinpearl. Cùng với việc chuẩn bị khai trương các khách sạn mới vừa kể trên, tập đoàn này cũng quyết định mở thêm một số khách sạn trong thành phố như kiểu khách sạn 5 sao mới đi vào hoạt động vào cuối năm ngoái.

“Song song với kế hoạch xây thêm khách sạn, chúng tôi cũng đang thực hiện việc mở thêm tiện ích trong các khu nghỉ và thay đổi chiến lược bán hàng”, ông Hiệp phát biểu trong lễ ký kết hợp tác với Công ty Du lịch Vietravel ngày 27-2.

Theo đó, Vingroup sẽ thu nhỏ số lượng đại lý, liên kết với những đại lý chiến lược như Vietravel để phát triển thị trường.

Ông Hiệp không công bố số lượng các đại lý chiến lược nhưng cho biết mỗi đại lý có một thế mạnh khác nhau, có công ty mạnh về khách du lịch trong nước, có công ty có ưu thế trong mảng khách du lịch quốc tế hoặc khách hội nghị.

Ông Trần Đoàn Thế Duy, Phó tổng giám đốc Công ty Du lịch Vietravel, cho biết với việc ký kết hợp tác này, ngoài việc có mức giá tốt, khách hàng của công ty còn được ưu tiên khi đặt phòng tại các khách sạn, resort của Vingroup. “Chúng tôi đã đặt trước số phòng rất lớn và ổn định cho cả năm, chủ động để đưa ra các gói sản phẩm giá tốt cho khách hàng mà không lo thiếu phòng vào dịp cao điểm”, ông nói.

Nhân dịp ký kết hợp tác với Vingroup, Vietravel đưa ra một số chương trình khuyến mãi. Cụ thể, từ ngày 27-2 đến 31-3, 100 khách hàng đầu tiên đặt phòng từ hai đêm trở lên sẽ nhận được phiếu giảm giá (coupon) 2 triệu đồng, áp dụng cho thời gian lưu trú từ ngày 27-2 đến ngày 30-6-2017.

Công ty này cũng tăng lịch khởi hành các tour đến các khu nghỉ dưỡng của Vingroup và đưa ra một số tour trọn gói đến đây với giá rẻ hơn 1-2,5 triệu đồng so với bình thường.

Vietravel là một trong những công ty du lịch lớn của cả nước. Năm ngoái, công ty đón được 647.000 lượt khách du lịch với tổng doanh thu đạt gần 5.168 tỉ đồng.

Từ khóa: ,

Hotline Dự Án