10.000 cơ hội việc làm tại ngày hội Tuyển Dụng VINCITY

Ngày hội tuyển dụng vincity – hơn 10.000 cơ hội việc làm tại ngày hội Tuyển Dụng Vinhomes. Sự kiện tuyển dụng bđs lớn nhất trong ngành môi giới bất động sản tại TPHCM việc làm hấp dẫn đang chờ đón các “chiến binh” máu lửa và xông xáo nhất. Đăng ký tham gia ngày hội tuyển dụng chuyên viên tư vấn bđs VinCity để đổi thay cuộc đời cùng dự án Vinhomes! ?? ( nhà thi đấu Quân khu 7, TPHCM )

 

Ngày hội tuyển dụng việc làm Vinhomes

Ngày hội tuyển dụng việc làm Vinhomes

 

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, Muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau. Còn muốn mau giàu thì phải cần tìm đúng nơi đổi đời. Một nơi đổi đời tốt, giúp bạn mau phất lên phải thoả mãn các điều kiện:

 • Sếp có tâm: để đào tạo ra thế hệ môi giới bất động sản tự tin về kiến thức, chuyên nghiệp trong tác phong
 • Sản phẩm có tầm: giúp bạn tự tin khi rao bán, không cần sale nhiều vẫn chốt deal mau lẹ.
  Lương thưởng tăng “ầm ầm”: giúp bạn đổi đời giàu sang, đam mê được tiếp lửa.

Bạn muốn phất, bạn phải tìm nơi thật chất. Hãy gia nhập ngay đội ngũ “chiến binh” của VinCity, nơi “đổi đời” duy nhất thoả mãn 3 điều kiện trong ngành môi giới bất động sản hiện nay!

Hạ sang mang tới nắng vàng
Thu Đông êm ấm đời tràn ấm no
3 tháng cày cật lực, cuối năm đời sang trang.

>> Hình ảnh tại ngày hội tuyển dụng Vinhomes

 

 

Dự án VinCity – Nơi hội tụ những “chiến binh” máu lửa nhất ngành môi giới bất động sản Việt Nam. Không những đào tạo ra đội ngũ bán hàng kiên cường, chốt deal “phi thường”, chúng tôi còn tạo ra một thế hệ mới làm rạng danh ngành môi giới bất động sản:

 

Quan trọng là thần thái tự tin – chuyên nghiệp: làm việc trong những đại lý bất động sản lớn nhất Việt Nam với môi trường năng động… sẽ giúp bạn luôn tạo được thần thái trong mọi tình huống.

 

 

Nói có sách, chốt có tâm: bạn được đào tạo bởi các chuyên gia sale có thâm niên trong ngành bất động sản. Bạn sẽ được lĩnh hội kho tàng kiến thức chuyên ngành và tiếp lửa đam mê để gặt hái thành công.

Không cần là “rich kids”, nhưng vẫn giàu như ai: có nhà trước tuổi 30, có xế sang “làm quan chức lớn”, hoặc dẫn ba mẹ vi vu 1 năm nhiều nước. Đó có thể là bạn trong tương lai.

 

Bạn có thể là một trong những “chiến binh” đứng trong hàng ngũ này.

Chỉ cần bạn tham gia từ hôm nay!

 

 

Chỉ với 3 tháng, chúng tôi sẽ mang đến bạn những bài học mới kinh nghiệm mới, vừa “tôi luyện” kĩ năng trở thành “chiến binh” sale xuất sắc, vừa giúp bạn “thu hoạch” trái ngọt với hàng loạt lương thưởng cực hời áp dụng theo công thức: Lương + Hoa hồng + THƯỞNG NÓNG với mức chi trả lên đến hàng trăm triệu đồng.

Sale” muốn giàu, phải chọn đúng nơi đầu quân.

Không phải ai “sale” cũng giàu, và không phải ai “sale” đâu trúng đó.  Tất cả phụ thuộc vào chính sách đãi ngộ và dự án bạn chọn để thể hiện tài năng.

 Ở VinCity, chúng tôi mang đến bạn 2 điều:

 • Hàng loạt đãi ngộ hấp dẫn theo công thức: Lương + Hoa hồng + THƯỞNG NÓNG với mức chi trả lên đến hàng trăm triệu đồng.
 • Tài năng và đam mê của bạn còn như “cá gặp nước” khi được:
  – Tham gia sale dự án hàng đầu, có nền tảng uy tín nhất định đối với khách hàng
  – Được đào tạo chuyên sâu với các kĩ năng mà bạn không được dạy ở trường lớp
  – Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp hỗ trợ như anh em trong nhà.

Cứ cố gắng –  Bớt trăn trở, Nếu khó khăn hãy đăng kí ngay Ngày hội tuyển dụng, nắm bắt thời cơ – hiện thực ước mơ. Hãy đầu quân ngay để trở thành “chiến binh” sale của căn hộ VinCity quận 9!

 

 

TẠI VINCITY – LÀM VIỆC HĂNG SAY, VẬN MAY SẼ TỚI

Thành công nhờ may mắn? Đó là chuyện không dành cho số đông. Nhưng thành công nhờ nỗ lực và gặp đúng thời thế. Đó có thể là tương lai của bạn.  Vì vậy, đừng ngần ngại nắm bắt cơ hội đổi đời bằng cách tham gia ngày hội tuyển dụng “Một bước chạm ước mơ”. Chỉ cần 1 ngày tham gia, bạn sẽ được:

 • 1 bước trở thành nhân viên kinh doanh của các đại lý bất động sản hàng đầu Việt Nam.
 • 1 bước lĩnh hội toàn bộ kinh nghiệm bán hàng đắt giá của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.
 •  1 bước có ngay nguồn lợi nhuận vô cùng hời bao gồm Lương cơ bản + Hoa hồng + Thưởng nóng.

Chỉ cần 1 bước, đời như mơ ước. Hãy lưu thông tin và đến điểm hẹn cùng chúng tôi.  Đăng ký tham gia ngay sự kiện ngay, cần hỗ trợ bán hàng Vinhomes vui lòng liên hệ: vincity@vingroupcorp.com ( vui lòng ghi cụ thể họ tên và các thông tin liên hệ )

 

>> Sứ mệnh của Vingroup khi xây dựng đô thị VINCITY

Từ khóa: , , , , , , ,

Hotline Dự Án