Bảng giá mở bán đợt 1 Chung cư Vincity Quận 9

Chung cư VinCity Q9 là một trong những dự án tại TpHCM được chủ đầu tư Vingroup đầu tư trọng điểm tại khu đô thị mới Đông Sài Gòn. Chủ đầu tư cập nhật giá bán chung cư Vincity Q9 chính thức vào tháng 11/2017 – 12/2017 sẽ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho người dân đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM dành cho những gia đình có mức lương thấp, đồng thời sở hữu vị trí rất gần với trung tâm nội thành, mà đặc biệt hơn đó chính là cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ.

 

 

 

Dự án chung cu Vincity q9  tọa lạc tại vị trí kim cương ngay mặt tiền Đường Nguyển Xiển, P.Long Thạnh Mỹ Quận 9 , dự án này chỉ cách trung tâm quận 1,2 và khu vực trung tâm 15 – 30p đi xe máy dễ dàng kết nối với địa bàn trung tâm.

 

 

Từ địa điểm công trình quý khách hàng đã có thể đi lại đến các địa điểm trường học không hề nhỏ như: Đại học Quốc Gia, đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Khu Công Nghệ Cao Q9…và các khu vui chơi, trung tâm mua sắm một cách đơn thuần .

 

Quý khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Vincity Q9, vui lòng liên hệ trực tiếp phòng giao dịch dự án Vincity theo email: vincity@vingroupcorp.com. Thời gian mở bán, bảng giá được cập nhật tháng 11/2017 chi tiết và thông tin mới nhất sẽ được cập nhật liên tục cho quý khách hàng.

 

 

 

Bảng giá mở bán đợt 1 Chung cư Vincity Quận 9
4.9 (23) votes

Từ khóa: ,