Mặt bằng dự án, mặt bằng thiết kế nhà phố, shophouse VINCITY Quận 9

Mặt bằng dự án, mặt bằng thiết kế nhà phố, shophouse quận 9 trong năm 2018 đón nhận siêu phẩm mới từ Vingroup mang tên Vinhomes, dự án căn hộ đang gây sốt thị trường bất động sản Đông Sài Gòn nhờ các lợi thế nổi bật. Dự án căn hộ – chung cư – nhà phố – nhà liền kề – shophouse cao cấp góp phần làm đổi thay toàn thể bộ mặt khuôn viên cũng như toàn khu Đông Sài Gòn – Nguyễn Xiển, Quận 9

 

Mặt bằng dự án VINCITY Quận 9 mới nhất

Vì lý do bảo mật thông tin đến giây phút cuối cùng của ngày mở bán đợt 1. Do đó, các thông tin về mặt bằng nhà phố & shophouse dự án Vinhomes Quận 9 đang được cập nhật. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh Email: hieutran@vingroupcorp.com – CSKH: 08884 00 77 sẽ được hỗ trợ & giải đáp chính xác các thông tin về mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes tại Nguyễn Xiển, Quận 9, TPHCM.

 

Phối cảnh Quy hoạch Vinhomes Quận 9 - Vinhomes Grand Park 

Phối cảnh Quy hoạch Vinhomes Quận 9 – Vinhomes Grand Park

 

Vinhomes Grand Park Quận 9 – Vị trí khu nhà phố Vinhomes

Mặt bằng tổng thể Quy Hoạch Vinhomes Quận 9 - Vinhomes Grand Park

Mặt bằng tổng thể Quy Hoạch Vinhomes Quận 9 – Vinhomes Grand Park

 

Mặt bằng thiết kế nhà phố – ShopHouse Vinhomes Quận 9

Nhà phố – Shophouse Vinhomes Quận 9 được tư vấn và ý tưởng bởi những kỹ sư kiến trúc nổi tiếng đảm bảo an toàn mang tới 1 mặt hàng cao cấp, đẳng cấp và sang trọng và sang trọng hàng đầu vào không gian. Vinhomes Grand Park Quận 9 là 1 trong những khu đô thị cao cấp đặc biệt đi theo lối phong cách xây dựng hiện đại của phương Tây và phối hợp tinh tế, hài hòa và hợp lý giữa bản vẽ xây dựng hình khối cũng như cảnh quan tự nhiên của khuôn viên cũng như các cảnh quan nội khu.

 

Phối cảnh nhà phố Vinhomes - Vinhomes ( hình phối cảnh minh họa )

Phối cảnh nhà phố Vinhomes – Vinhomes ( hình phối cảnh minh họa )

 

Phối cảnh nhà phố Vinhomes – Vinhomes ( hình phối cảnh minh họa )

 

Phối cảnh nhà phố Vinhomes - Vinhomes

 

Mỗi tòa trong dự án đều theo phong cách thiết kế sinh thái, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường thiên nhiên, có phong cách thiết kế tăng diện tích tiếp xúc cao nhất cùng với tự nhiên và thoải mái cũng như năng lượng, mang tới không gian mở rộng cũng như mát mẻ nhất cho những khách hàng.

 

Nhà phố – Shophouse khu đô thị Vinhomes Quận 9 đảm bảo thỏa mãn trọn vẹn tất cả nhu cầu cho những cư dân, đưa tới một cuộc sống sang trọng, tiện nghi nhất. Thiên nhiên là cái nôi của sự sống. Với công viên ánh sáng singapore cộng hưởng cùng hệ sinh thái sông Đồng Nai & sông tắc phong phú, cuộc sống tại khu đô thị Vinhomes Quận 9 chính là bản hoà ca tuyệt vời giữa đất và trời, giữa cây cối và sống nước, giữa con người và thiên nhiên – một cuộc sống lý tưởng giữa Sài Gòn.

 

Phối cảnh nhà phố Vinhomes - Vinhomes ( hình phối cảnh minh họa tham khảo)

Phối cảnh nhà phố Vinhomes – Vinhomes ( hình phối cảnh minh họa tham khảo)

 

Quý khách hàng cần hỗ trợ về mặt bằng dự án, mặt bằng thiết kế nhà phố  – shophouse VINCITY Quận 9 vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng: 0888 84 00 77 để được hỗ trợ. Tư vấn về giá và tiến độ thanh toán, tiến độ xây dựng cho loại căn hộ 1PN và 2PN của dự án Vinhomes quận 9. Những thông tin không chính thức từ phòng kinh doanh dự án Vinhomes Quận 9 chỉ mang tính chất tham khảo.

 

>> Chung cư cao cấp Vinhomes: Bán căn hộ Vingroup dưới 1 tỷ tại Quận 9

Từ khóa: , , , , , , ,

Hotline Dự Án