Sứ mệnh của Vingroup khi xây dựng đô thị VINCITY

Ngoài mục đích mang đến những căn hộ chất lượng tốt – giá phải chăng tới những người có thu nhập trung bình, chủ đầu tư đại đô thị VinCity còn muốn thay đổi bộ mặt đô thị, góp phần cho đất nước thêm phần giàu đẹp.

 

Các dự án của Vingroup – chủ đầu tư đại đô thị VinCity

Theo bảng xếp hạng Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2017 do Vietnam Report công bố, Vingroup – chủ đầu tư VinCity đã được bình chọn là doanh nghiệp đứng số 1 với các thương hiệu:
Vincom – Bất đất động sản thương mại

 

Vinhomes – Thương hiệu BĐS cao cấp của tập đoàn VinGroup

 

Hệ thống Vincom ra đời với mục đích đưa đến cho mọi người những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp và đầy tiện nghi. Với 26 Trung tâm thương mại tọa lạc ở các khu vực sầm uất bậc nhất, Vincom thật sự đã thực sự thay đổi thói quen mua hàng của người dân, đồng thời góp phần thúc đẩy thay đổi diện mạo đô thị.

 

Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng

Vinpearl có tất cả 8 khu nghỉ dưỡng 5 sao được xây dựng tại các bờ biển đẹp nhất Việt Nam như Hạ Long, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng. Vinpearl luôn được mệnh danh là chuỗi nghỉ dưỡng quy mô và cao cấp nhất tại Việt Nam..

 

>> Biệt thự Dự án Vinhomes Q9 giá bán từ 16 tỷ

 

Vinhomes – bất động sản nhà ở cao cấp

Nói đến bất động sản nhà ở cao cấp, chắc chắn không ai không biết tới Vinhomes. Với hệ thống tiện nghi đẳng cấp, thiết kế căn hộ sang trọng, Vinhomes đã thực sự trở thành hình mẫu phát triển bất động sản nhà ở tại Việt Nam.

 

Sứ mệnh của Vingroup khi cho ra đời Vinhomes

Đang dẫn đầu trên thị trường bất động sản nhà ở cao cấp, vì sao Vingroup lại cho ra đời dự án chung cư đại chúng VinCity? Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

 

 

Trong vòng 5 năm, chủ đầu tư đô thị đại chúng dự kiến cho ra đời khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ tại các tỉnh thành phố lớn trên cả nước: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Từ đó VinCity sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi với mức giá hợp lý cho đông đảo quần chúng trên 3 miền đất nước.

 

VinCity là thương hiệu nhà ở nhắm vào phân khúc bình dân của tập đoàn Vingroup được manh nha cách đây 2 năm. Sự nhập cuộc của đại gia này cũng sẽ khiến cho phân khúc nhà ở vừa túi tiền trở nên sôi động và nhiều lựa chọn hơn cho người mua.

 

Năm 2016, Tập đoàn Vingroup công bố thông tin đầu tư xây dựng chuỗi dự án nhà ở có thương hiệu VinCity. Mục tiêu mà tập đoàn này đặt ra là sẽ xây dựng khoảng 200.000 – 300.000 căn tại các tỉnh, thành phố lớn, gồm Hà Nội, TP.HCM, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Nha Trang.

 

Theo Vingroup, dù là sản phẩm bình dân nhưng VinCity vẫn có hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ như giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Riêng tại các thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước.

 

Tháng 10/2018, dự án đầu tiên mang thương hiệu VinCity của Vingroup tại thị trường Hà Nội đã chính thức lộ diện với tên gọi VinCity Ocean Park tọa lạc tại Gia Lâm, Hà Nội với quy mô 420ha. Các căn hộ VinCity Ocean Park cung cấp các căn hộ có diện tích từ 28-75m2. Khách hàng mua căn hộ tại VinCity Ocean Park sẽ được Techcombank hỗ trợ gói giải pháp linh hoạt, chỉ cần trả từ 3,9 triệu đồng/tháng.

 

Trong khi đó tại TP.HCM, khu vực VinCity đang được san lấp và dự kiến mở bán trong tháng 11 này nhưng những thông tin về đô thị này đã được môi giới rầm rộ tiết lộ trước đó. Theo môi giới, khu đô thị VinCity quận 9 có quy mô 365ha với mật độ xây dựng từ 20 – 25%. Dự kiến khi hoàn thành một phần vào năm 2019, Vingroup sẽ rót vào thị trường khoảng 30.000 căn hộ có giá từ 700 triệu đồng/căn.

 

Đánh giá về tác động của VinCity đối với thị trường căn hộ, ông Stephen Wyatt – Tổng giám đốc Jones La Salle Việt Nam (JLL) cho rằng, dự án VinCity với sự ra đời của hơn 300.000 căn hộ triển khai trong thời gian 3-5 năm là một kế hoạch tham vọng, dự kiến chiếm gần một nửa nguồn cung dự kiến ở phân khúc căn hộ bình dân. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng mỗi nhà phát triển theo đuổi các chiến lược bán hàng và thị trường mục tiêu riêng.

 

“Vì vậy, theo quan điểm của chúng tôi, việc Vingroup tham gia phân khúc bình dân tuy có tác động tới thị phần và làm chững lại trong quyết định đầu tư của các nhà đầu tư cùng phân khúc ở khu đông thành phố nhưng mức độ tác động không lớn. Tuy nhiên, dưới quan điểm thị trường chung, chúng tôi cần phải xem xét các chỉ số thị trường bất động sản liên quan tới lượng mở bán, lượng tiêu thụ, tỷ lệ bán và giá bán trung bình sẽ rất nhạy cảm với những diễn biến của một dự án quy mô lớn như VinCity”, Tổng giám đốc JLL nêu quan điểm.

 

 

Chủ đầu tư đô thị VinCity Quận 9 mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống và hiện thực hóa ước mơ có nhà cho người dân Việt Nam. Sứ mệnh này đã củng cố vững chắc vị thế và tăng sự tin tưởng của quần chúng vào chủ đầu tư đại đô thị Vinhomes.

 

>> Infographic chi tiết tiện ích, quy hoạch dự án Vinhomes Q9 mới nhất

Từ khóa: , ,

Hotline Dự Án