Chi tiết gói vay ngân hàng Techcombank mua Vinhomes

Chi tiết gói vay ngân hàng Techcombank mua Vinhomes Quận 9. VinCity là những Thành phố văn minh hiện đại, quy hoạch theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa.  Techcombank hợp tác cùng tập đoàn Vingroup cung cấp giải pháp tài chính linh hoạt, đột phá tạo điều kiện cho Quý khách tự tin và chủ động tài chính mua nhà VinCity.

Lãi suất và lợi ích khi vay mua nhà Vinhomes Grand Park quận 9

Tận hưởng không gian sống đẳng cấp trong môi trường xanh mát, trong lành để nâng cao giá trị cuộc sống

Chính sách vay mua Vinhomes Grand Park

Những tiện ích gói vay mua căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9

• Trả lãi hàng tháng & tiền gốc trả sau tối đa 18 tháng giải ngân, hoặc Trả lãi & tiền gốc sau tối đa 24 tháng giải ngân
  • Hỗ trợ vốn vay lên đến 70% giá trị căn hộ
  • Thời gian trả góp khoản vay đến 35 năm
  • Phương án vay linh hoạt:
  • Khoản vay phải trả chỉ từ 3,9 triệu đồng /tháng (*)

(*) Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Grand Park; áp dụng điều kiện, điều khoản

>> Tải về tài liệu hướng dẫn thủ tục vay & tính lãi suất vay từ Techcombank mới nhất

Thủ tục vay ngân hàng Techcombank mua Vinhomes Quận 9

Chi Tiết Chính Sách & Lãi Suất Vay mua Vinhomes Quận 9

Tư vấn trực tiếp các phương án vay phù hợp ngay khu trưng bày nhà mẫu tại Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Grand Park. Nhằm hỗ trợ thông tin cho khách hàng mua dự án Vinhomes, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – HubVin Miền Nam xin trân trọng giới thiệu đến gói sản phẩm dự kiến dành cho quý Khách hàng mua dự án Vinhomes với các nội dung chi tiết như sau:

✅ Phê duyệt trước số tiền vay cho khách hàng trước khi Đặt cọc mua căn hộ.

✅  Lãi suất ưu đãi dự kiến 8.87% cố định 18 tháng đầu.

✅ Cho vay 70% giá trị Căn hộ/Nhà phố/Biệt thự.

✅ Thời gian được ân hạn gốc 18 tháng.

✅ Thời gian tối đa 35 năm không quá 70 tuổi.

✅ Vay dưới 50% không chứng minh thu nhập.

✅ Phí trả trước hạn 2 năm đầu 1%; 3 năm tiếp theo 0,5%; từ năm thứ 6 miễn phí.

CĐT hỗ trợ: 21 tháng đầu lãi suất từ 8.87% còn 0% và phí trả trước hạn còn 0%.

( Tải về Danh mục hồ sơ vay vốn Dự Án Vinhomes Quận 9 – TECHCOMBANK )

Hồ sơ vay Vinhomes Quận 9 cần thiết bao gồm những gì ?

1 Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu
2 Giấy tờ chứng minh nhân thân:

2.1 CMND/CCCD/Hộ chiếu ( của 2 vợ chồng nếu có )

2.2 Sổ hộ khẩu 2 vợ chồng (Nếu có)

2.3 Đăng ký kết hôn/Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

3 Giấy tờ chứng mình nguồn thu nhập hợp lệ:

3.1 Nguồn thu nhập từ lương: Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm & Sao kê lương 3 tháng gần nhất/Xác nhận lương của Đơn vị công tác

3.2 Nguồn thu nhập từ cho thuê tài sản (Bất động sản/ Ô tô): Chứng từ sở hữu tài sản (Sổ đỏ/Sổ hồng/Hợp đồng mua bán/Đăng kí xe) & Hợp đồng cho thuê & Chứng từ thể hiện thu nhập từ cho thuê hàng kỳ

3.3 Nguồn thu nhập từ tự doanh (hộ kinh doanh/doanh nghiệp): Đăng ký kinh doanh & Chứng từ thể hiện thu nhập từ hoạt động kinh doanh (Sổ sách ghi chép/Báo cáo tài chính/Tờ khai thuế/…). Giấy phép đăng ký kinh doanh. Báo cáo tài chính nội bộ công ty 6 tháng gần nhất.  Chứng từ thể hiện tỉ lệ góp vốn: Đăng ký kinh doanh / Sổ cổ đông với Cty Cổ phần / Biên bản họp thành viên cty TNHH.

3.4 Giấy chứng nhận/HDMB nhà ở/căn hộ/đất đai đang sở hữu.

3.5 Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay: Hợp đồng mua bán/ Văn bản thỏa thuận/ Hợp đồng đặt cọc.

3.6 Giấy tờ khác theo quy định của Techcombank: trong trường hợp khách hàng bổ sung tài sản đảm bảo khác hoặc có dư nợ tại các tổ chức tín dụng (Cam kết tài sản riêng/ Hợp đồng tín dụng với TCTD).

Bộ Phận Hỗ Trợ Vinhomes Grand Park & Ngân hàng Techcombank

Tầng 4, Tòa nhà T5, KDC Masteri Thảo Điền, 159 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Tính toán hạn mức vay theo thu nhập và số tiền phải trả hàng tháng gọi ngay: 0888 84 96 69 ( hotline duy nhất tại Sàn Giao Dịch Vinhomes )

>> Vinhomes – Căn Hộ 2 Phòng Ngủ | 2WC | 62,93 m2 | 3D Căn Hộ | Giá tốt

Từ khóa: , , , , , , , , , , ,