Bước ngoặc xâm nhập phân khúc căn hộ giá rẻ Của Vingroup

Tập đoàn VinGroup sẽ triển khai đầu tư xây dựng sản phẩm nhà ở phân khúc trung bình, với thương hiệu VinCity có mức giá chỉ từ 700 triệu đồng/căn, tăng thêm nhiều lựa chọn cho người mua.

 

Ngày 3/12 Vingroup đã chính thức gia nhập thị trường bất động sản đại chúng với thương hiệu VinCity. Được xem là “đại gia” trong ngành bất động sản với 3 thương hiệu lớn trong ngành bất động sản cấp cao như: Vinhomes – nhà ở cao cấp; Vincom – bất động sản thương mại; Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng, việc ra đời VinCity đánh dấu bước phát triển toàn diện của Vingroup trên thị trường bất động sản đi vào phân khúc bình dân.

Dự án VinCity Quận 9 đầu tiên tọa lạc ngay mặt  tiền đường Nguyễn Xiển khu vực vị trí trung tâm của Quận 9 đắt giá trên thị trường bất động sản phía đông TP.HCM

Vị trí dự án Vicity Quận 9 - Căn hộ chung cư giá rẻ

 

Theo lời ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup: “Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity Quận 9, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

 

Lời Khuyên khi chọn mua căn hộ Vinhomes Quận 9

 

Sản phẩm nhà ở tốt, mức giá phù hợp với phần đông khách hàng, VinCity đã đi vào phân khúc thị trường rất lớn đó là tri thức trẻ với thu nhập trung bình khá có nhu cầu rất cao về nhà ở để “an cư lạc nghiệp”. Với căn hộ có diện tích từ 35m2 đến 90m2 và mức giá trung bình chỉ từ 700 triệu/căn, nhưng vẫn đảm bảo đồng bộ với hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như ý tế, trường học, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, khu thể thao,… VinCity đã hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

 

Cùng với việc ra mắt căn hộ VinCity Quận 9, Vingroup cũng công bố dự kiến xây dựng 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity trong 5 năm tới. Cụ thể có 7 tỉnh, thành phố được VinGroup tiến tới xây dựng là: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang và Tp.HCM. Riêng tại Hà Nội và Tp.HCM, các dự án VinCity sẽ được đầu tư tại các quận, huyện ngoại thành nhằm hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và vấn đề ùn tắc giao thông.

 

Với cam kết sẽ theo “chuẩn” của thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes sẽ giúp VinCity có nhiều lợi thế cạnh tranh với các sản phẩm phân khúc nhà ở trung bình khác trên thị trường, tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Việc VinGroup gia nhập phân khúc nhà giá rẻ, sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho người mua nhà, sở hữu những căn hộ giá thấp nhưng vẫn đầy đủ hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao đảm bảo cuộc sống chất lượng – đồng bộ – tiện ích luôn là giấc mơ của nhiều người.

 

Từ khóa: , , ,

Hotline Dự Án