Kinh nghiệm đặt mua căn hộ chung cư lúc mở bán với giá tốt nhất

Mỗi năm, thành phố HCM tiếp nhận hơn 50000 người lao động nhập cư từ các tỉnh. Đây là áp lực rất lớn của Tp trong việc giải quyết việc làm và chổ ở cho người lao động. Ngoài các dự án chung cư, căn hộ cao cấp đã được xây dựng trong những năm vừa qua tại Quận 7, Quận 2 thì việc phát triển các căn hộ giá rẻ thuộc vùng ven sài gòn là mục tiêu của TpHCM trong 5 năm tới. Bên cạnh đó, xu hướng chọn mua căn hộ chung cư – căn hộ giá rẻ ven  sài gòn (Vinhomes q9) đang ngày càng phổ biến, nhất là đối với các cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên, việc nhiều người còn băn khoăn đó là không biết nên chọn mua chung cư như thế nào để phù hợp với gia chủ, ngoài việc phù hợp tài chính thì việc phong thủy cũng rất quan trọng.

Căn hộ chung cư giá rẻ có đi kèm với chất lượng và tiện ích ?

Đối với mỗi căn hộ chung cư, việc chọn lựa chủ đầu tư cực kỳ quan trọng. Năng lực và chất lượng của chủ đầu tư được thể hiện thông qua các dự án đã từng triển khai trước đó. Phân khúc căn hộ bình dân giá rẻ có mức nhu cầu mua lớn và luôn ổn định. Nhưng trên thực tế những dự án thuộc phân khúc này thường ít dành được sự đầu tư chuẩn, và chúng ta hãy cùng điểm lại một số hạn chế về dòng sản phẩm nhà ở này:
– Mật độ cư dân sinh sống cực kỳ lớn
– Căn hộ Chỉ đơn thuần là có chức năng để ở, vì không có nhiều hạ tầng tiện ích trong dự án
– Chất lượng nhà ở không cao
– Ít có những chính sách ưu đãi hoặc hỗ trợ thanh toán mua nhà
– Dự án nằm ở vị trí không được đẹp, xa trung tâm, xung quanh cơ sở hạ tầng kém
– Cơ sở vật chất bên trong tòa nhà kém, hệ thống PCCC , đơn vị vận hành chưa tốt.
– Cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về chủ đầu tư nếu không muốn gặp rủi ro.

Đối với Vingroup nói riêng thì bạn có thể tham khảo các dự án căn hộ như: Vinhomes Central Park, Vinhomes Skylake, Vinhomes Golden River. Cư dân sống trong các dự án của Vingroup luôn được đảm bảo các tiện ích đi kèm từ môi trường sống, chất lượng căn hộ và các dịch vụ tiện ích. Vinhomes là căn hộ giá rẻ nhưng đáp ứng được chuẩn mực cao cấp của VIngroup hiện nay.

 

Lựa chọn chung cư có vị trí như thế nào cho phù hợp

 

Ba yếu tố quan trọng nhất của một bất động sản đó chính là “ vị trí, vị trí và vị trí ”. Vị trí tọa lạc của căn hộ có yếu tố quyết định đến chất lượng cuộc sống sau này của mỗi cư dân. Người mua căn hộ chung cư cần xác định vị trí chung cư đi đến trung tâm thành phố,

 

Từ khóa: ,

Hotline Dự Án