The Harmony mở ra không gian sống cao cấp với mức giá hấp dẫn

Trên tổng diện tích 97,7 ha, Vinhomes Riverside – The Harmony kế thừa toàn bộ giá trị của giai đoạn I: vị trí kết nối thuận tiện, không gian sinh thái biệt lập, hệ thống tiện ích 5 sao và cộng đồng văn minh. Ngoài mật độ xây dựng thấp chỉ 21% với 10,5 ha cây xanh và hệ thống kênh đào hơn 6 km, The Harmony còn sở hữu hồ trung tâm rộng 12,4 ha.

 

Hội tụ tinh hoa kiến trúc của Pháp, Italy, Hy Lạp và Đông Dương với hồ trung tâm và hệ thống kênh đào, The Harmony mở ra không gian sống cao cấp với mức giá hấp dẫn. Vinhomes Riverside – The Harmony được chia thành 4 tiểu khu tương ứng 4 phong cách kiến trúc: tiểu khu Nguyệt Quế (mang kiến trúc Hy Lạp), tiểu khu Hướng Dương (mang kiến trúc Đông Dương), tiểu khu Phong Lan (mang kiến trúc Pháp), tiểu khu Tulip (mang kiến trúc Italy). Mỗi tiểu khu biệt thự đều có cảnh quan và tiện ích khép kín, dễ dàng tiếp cận hồ điều hòa trung tâm với hơn 40 tiện ích cảnh quan điểm nhấn.

 

 

 

Các biệt thự, nhà ở thấp tầng tại The Harmony có diện tích linh hoạt từ 82,9 m2 đến 490 m2, với nhiều lựa chọn: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà vườn, nhà liền kề và nhà phố. Trong đó, các biệt thự tứ lập, nhà liền kề và nhà phố có diện tích vừa phải, thiết kế tối ưu và mức giá hợp lý.

 

 

Các biệt thự, nhà ở thấp tầng tại The Harmony được bàn giao thô có hoàn thiện mặt ngoài, khách hàng có thể tự do sáng tạo không gian sống bên trong với phong cách riêng. Một số căn dự kiến được bàn giao với đầy đủ trang thiết bị nội thất liền tường để đáp ứng nhu ở ngay.

 

Các biệt thự, nhà ở thấp tầng tại The Harmony có diện tích linh hoạt, phù hợp nhiều nhu cầu mua.

 

Điểm vượt trội của The Harmony là thừa hưởng toàn bộ tiện ích sẵn có của khu đô thị Vinhomes Riverside: Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế Almaz, trường quốc tế BIS, công viên khủng long Jura Park, bể bơi vô cực trên cao (dự kiến ra mắt quý 2), khu phức hợp thể thao, Vinhomes Health Club…

 

Riêng The Harmony cũng có hơn 100 tiện ích mới, trong đó nổi bật là 3 club house đa năng, sân chơi sáng tạo, các cụm thể thao ngoài trời, vườn phong cách châu Âu, quảng trường, nhà hàng nổi, đảo đọc sách và nhiều tiện ích bên hồ khác. Nội khu có hồ điều hòa trung tâm vừa tạo điểm nhấn cảnh quan, vừa điều hòa không khí, kiến tạo không gian sinh thái độc đáo cho The Harmony..

 


The Harmony sở hữu hơn 100 tiện ích mới.

Với sự đa dạng về phong cách kiến trúc, diện tích và giá thành, The Harmony mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, phù hợp cho cả mục đích đầu tư và hưởng thụ cuộc sống. Dự án do các kiến trúc sư quốc tế từ EDSA (Mỹ) đảm nhận, dự kiến bàn giao vào quý 4.

 

Vinhomes Riverside là một trong những khu đô thị sinh thái bên sông hàng đầu Việt Nam, từng được vinh danh là Khu đô thị phức hợp tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương năm 2012. Đi vào vận hành từ năm 2011, khu đô thị đã có hơn 3.000 cư dân sinh sống và liên tục được bình chọn trong top những khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

Từ khóa:

Hotline Dự Án