Khách hàng Đăng ký Tham quan nhà mẫu Vinhomes địa chỉ tại Quận 2

Trong tháng 10/2017, chủ đầu tư khu đô thị Xanh Quận 9 mở bán đợt 1 của dự án bất động sản (BĐS) được đánh giá là hot nhất miền nam – Căn hộ Vinhomes Q9. Tham quan nhà mẫu tại quận 2 Sài Gòn là cơ hội cư dân tương lai Vinhomes cảm nhận được giá trị “Cuộc Sống Xanh” chỉ từ 700 triệu đồng. Căn hộ chung cư đang hứa hẹn “khuấy đảo” thị trường BĐS Đông Sài Gòn thêm sôi động hơn bao giờ hết

 

 

Những căn hộ thuộc dự án chung cư Vinhomes phù hợp với những  người có thu nhập trung bình khá trở lên ( từ 20 – 30tr/tháng) được chủ đầu tư Vingroup đầu tư và phát triển. Việc công bố dự án căn hộ Vinhomes, Tập Đoàn Vingroup sẽ là cái bóng cạnh tranh cực lớn dành đánh vào phân khúc căn hộ đang được ưa chuộng nhất hiện nay vào năm 2017.

 

 

NHÀ MẪU VINCITY DỰ KIẾN SẼ HOÀN TRONG QUÝ 4/2018

Phòng bán hàng Vinhomes và căn hộ mẫu sẽ được xây dựng tại khu đất có diện tích hơn 3Ha tại Quận 2 TP HCM ( địa chỉ tại….. ). Vị trí đặt tại Quận 2 sẽ là cơ hội để mỗi cư dân tương lai đắm chìm trong không gian đô thị mới đang nổi lên tại Sài Gòn. Văn phòng bán Vinhomes q9 sẽ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để giúp khách hàng trải nghiệm căn hộ chung cư cao cấp tương tự chuẩn Vinhomes lừng danh trong ngành BĐS.

 

Căn hộ mẫu Vinhomes Quận 9

 

 NHÂN VIÊN TƯ VẤN & BÁN VINCITY TẠI NHÀ MẪU

Chỉ chưa đầy 3 tháng nữa, những căn hộ Vinhomes Quận 9 sẽ được chào bán đợt đầu tiên ra thị trường. Để đảm bảo hỗ trợ chọn ” tổ ấm” tốt nhất cho những cư dân Vinhomes tương lai, những đại lý phân phối căn hộ sẽ có khoảng 100 nhân viên kinh doanh hỗ trợ khách hàng tại căn hộ mẫu. Với 3ha diện tích căn hộ mẫu Vinhomes, khách hàng có thể định hình ra thiết kế căn hộ tương lai của mình.

 

 

 

Ngoài ra bên trong phòng bán hàng Vinhomes còn là nơi diễn ra những buổi mở bán vào cuối tuần, khách hàng có nhu cầu sẽ được mời tham dự buổi mở bán tại phòng bán hàng Vinhomes. Đặc biệt, khi tham gia buổi mở bán, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà vô cùng hấp dẫn. Hợp đồng được ký kết trong buổi mở bán, khách hàng được tặng ngay 1 chỉ vàng và các phần quà hấp dẫn khác.

 

 

>> Bảng giá mở bán đợt 1 Chung cư Vinhomes Quận 9

Từ khóa:

Hotline Dự Án