Xin bảng giá, tiến độ thanh toán của DA Vincity Quận 9

Bạn đang có nhu cầu mua chung cư tại Quận 9, bạn là người thu nhập thấp nên chưa có đủ về tài chính. DA Vincity quận 9 sẽ đáp ứng những nhu cầu đó của bạn, với thiết kế hiện đại gần gũi với thiên nhiên, giao thông thuận lợi cho việc đi lại cọng với bảng giá hợp lý trong phân khúc căn hộ chung cư sẽ là bến đáp tuyệt vời cho bạn.

 

 

 

Tiến độ xây dựng DA Vincity Quận 9 hiện tại ?

Dự án hơn 30.000 căn hộ chung cư phân khúc dành cho người có thu nhập trung bình khá đã được cấp phép.  Dự án Vin City Quận 9 được Quy Hoạch xây dựng ở ngay Trung Tâm quận 9 mặt tiền Hạ Tầng Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp.HCM.  Các công việc chuẩn bị mở bán đợt 1 đang được chủ đầu tư Vingroup chuẩn bị chu đáo cho lễ mở bán Quý 4/2018 dự kiến Vingroup sẽ mở bán dự án VinCity Quận 9

 

 

 

Đến tháng 07/2018, sau hơn 1 năm kể từ VinGroup công bố thương hiệu dự án BĐS Vincity thì đến nay Tập Đoàn Vingroup vẫn chưa có thông báo chính thức về thời gian “động thổ khởi công” và mở bán đợt 1. Do đó, để theo dõi chính xác tiến độ xây dựng từ phòng kinh doanh DA Vincity, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh – trung tâm bán hàng qua Hotline: 0888 84 00 77  – hieutran@vincityproject.vn.  Hiện nay thông tin bảng giá trên internet quý khách hàng sử dụng mang tính chất tham khảo.

 

Một góc đường Nguyễn Xiển – Quận 9 TPHCM.

 

Dự án Cao cấp Vin City Quận 9 phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ Những Tiện Ích dịch vụ tiện nghi nhất khu vực, đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp đảm bảo cho Người Quan Tâm Căn Hộ đây là nơi an cư lý tưởng. Ông Phạm Nhật Vượng khẳng định Vingroup sẵn sàng chấp nhận mức lợi nhuận thấp hơn. “Có nhiều ý kiến cho rằng sẽ phát sinh cạnh tranh ngay trong các mô hình phát triển bất động sản của tập đoàn nhưng điều đó không đúng. Cơ sở hạ tầng và điều kiện sống ở đây sẽ không thua kém gì các dự án hiện tại của Vingroup. Cái khác chỉ là vị trí”, ông nói.

 

 

Khái Quát Dự án Chung Cư VinCity tại Quận 9

 1. Chủ đầu tư: Vingroup
 2. Tên dự án: Dự án Cao cấp Vin City Quận 9
 3. Quy mô dự án: 350ha
 4. Số lượng căn hộ: 100000 căn
 5. Quy mô Chung Cư lên Kết Nối 300ha
 6. Loại hình nhà ở: Chung Cư
 7. Chiều cao tòa nhà: từ 22-25 tầng
 8. Độ Rộng Chung Cư dự kiến: 36m2 – 89m2
 9. Mật độ xây dựng: chỉ 20% – 25%
 10. Dự án: Chung Cư Nhà Ở, Chung Cư Office-tel, Chung Cư Giao Dịch Cung Cầu và Những Tiện Ích chung
 11. Vị trí: Mặt tiền Hạ Tầng Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TpHCM

 

 

Bảng Giá bán căn hộ dự kiến từ 700tr/căn/1 phòng ngủ được đưa ra cho phân khúc căn hộ nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình khá trở lên. Giá bán chính thức và phương thức thanh toán, vị trí căn hộ sẽ được Phòng Kinh Doanh cập nhật ngay sau khi có thông báo mới nhất về dự án VinCity.

 

 

>> Bảng giá mở bán đợt 1 Chung cư Vincity Quận 9

Xin bảng giá, tiến độ thanh toán của DA Vincity Quận 9
5 (14) votes

Từ khóa: , , , ,

Call Now