Dự án Chung cư Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ có gì ?

Dự án chung cư Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ ra đời đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi vị trí và hệ thống tiện ích nổi bật nơi đây. Tuy nhiên ý kiến của các chuyên gia họ nhận định như thế nào chúng ta hãy cùng xem xết dự án này nhé.

 

 

 

 

Dự án Chung cư Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ có gì ?

Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ được đánh giá cao bởi dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Đây là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Dự án nhận được những lợi thế sau từ chủ đầu tư Vingroup như:

 

+ Tiểm lực kinh tế vững mạnh: Một dự án được triển khai và hoàn thành thành công hay không phụ thuộc nhiều vào vốn của chủ đầu tư. Với khả năng tài chính đầu tư 100% vào dự án Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ luôn đảm bảo thi công đúng tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất. Cũng chính nhờ có nguồn vốn lớn nên Vingroup sẽ cho xây dựng mô hình tiện ích khép kín hiện đại tại dự án chung cư Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ mà nhiều chủ đầu tư khác không làm được.

 

+ Có nhiều kinh nghiệm: Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với các thương hiệu nổi tiếng như Vinhomes, Vinpreal và mới đây là Vinhomes nên khách hàng có thể yên tâm vào việc triển khai dự án của chủ đầu tư Vingroup sẽ mang đến những căn hộ chất lượng tốt nhất.

 

 

Bên cạnh đó, theo ý kiến của lãnh đạo Vingroup ông Lê Khắc Hiệp cho rằng dự án Vinhomes sẽ được mở bán với giá từ 700 triệu/căn là mức giá vô cùng hợp lý với người dân lao động. Chính vì vậy mà dự án Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân.

 

Những nhược điểm của dự án Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ

Với một mức giá vô cùng hấp dẫn tại Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ, dự án cũng không tránh khỏi được những bất lợi kèm theo như:

 

+ Căn hộ Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được triển khai ở ngoại thành Hà Nội nằm tại phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội chứ không phải trung tâm thành phố. Được thừa hưởng vị trí đẹp không phải trong nội thành nên người dân phải chấp dẫn để có thể nhận được mức giá bình dân.

 

+ Dự án Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ thuộc phân khúc tầm trung nên diện tích sẽ nhỏ hơn dự án chung cư cao cấp

 

+ Do được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại nên chi phí mà người dân phải đóng sẽ cao hơn so với các chung cư bình dân khác.

 

Trên đây là những lợi ích và bất lợi được các chuyên gia nhận định của dự án Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ. Tuy còn nhiều bất cập nhưng dự án vẫn được xem là thích hợp với nhiều hộ gia đình đang mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại thủ đô Hà Nội.

 

Đây là những lưu ý quan trọng để mua trả góp Chung Cư an toàn

 

 

Từ khóa:

Hotline Dự Án