Bí mật thành công của dự án chung cư VinCity Hà Nội

Với thị trường BĐS nhiều cạnh tranh như hiện nay thì chỉ những dự án được đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng mới được thị trường quan tâm, với chung cư Vincity Hà Nội, có 3 yếu tố tạo nên sức hút của dự án.

 

Trong bối cảnh, nhu cầu thị trường về nhà ở giá rẻ đang cao và những cảnh bảo về dư nguồn cung cao cấp. Vào tháng 12/2016, Vingroup đã gây bất ngờ cho thị trường khi chuyển qua đầu tư vào phân khúc nhà ở đại chúng với thương hiệu Vincity. Mở đầu chính là chuỗi chung cư Vincity Hà Nội.

 

 

Bể bơi hiện đại nằm ngay trong lòng dự án VinCity

 

Trong số những giá trị có trong dự án chung cư Vincity Hà Nội thì 3 yếu tố dưới đây chính là giá trị then chốt quyết định sức sóng của dự án này.

1.Vị trí nổi bật của các dự án chung cư Vincity Hà Nội

Theo Vingroup, Trong giai đoạn đầu, chung cư Vincity Hà Nội sẽ được triển khai tại 2 địa điểm lớn, có quỹ đất khá rộng đó là: Vincity Gia Lâm (300ha), Vincity Đan Phượng (130ha). Ngoài ra, Vincity Hà Nội dự kiến sẽ được Vingroup triển khai tại những khu vực khác như: Đông Anh, Long Biên, Hà Đông, Tây Mỗ, Đại Mỗ….Đây là những vị trí rất đắc địa và thuận tiện di chuyển đang được chủ đầu tư lên kế hoạch triển khai, hi vọng những khu vực này sẽ là khu vực tiếp theo mà Vinforup triển khai xây dựng.

Một góc thành phố thu nhỏ trong mơ VinCity


2.Không gian xanh

Vận dụng mô hình tạo không gian xanh như Vinhomes, các dự án chung cư Vincity cũng sẽ là những dự án được chủ đầu tư kiến tạo những không gian xanh: công viên xanh, hồ bơi…Sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, cư dân sẽ không phải đi đâu xa để tận hưởng cuộc sống thư thái, gần gũi với thiên nhiên mà được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp và không gian xanh mát ngay tại khu vực sinh sống.

3.Chủ đầu tư

Vingroup vốn nổi tiếng trong ngành BĐS với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom…Là một chủ đầu tư đứng hàng đầu tại Việt Nam và những công trình của mình, Vingroup đã góp phần tạo nên những diên mạo mới cho những khu vực dự án hiện hữu. Dự án chung cư Vincity hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tiếp theo giành được những thành công như nững dự án đi trước và được đông đảo cư dân đón nhận.

Bí mật thành công của dự án chung cư VinCity Hà Nội
5 (3) votes

Từ khóa:

Call Now