Bảng giá bán căn hộ Vinhomes Quận 9 khi mua trực tiếp

Tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng khoảng 300.000 căn hộ giá rẻ thương hiệu VinCity, dự án này sẽ được hoàn thiện trong tầm 5 năm đến. Trong đó, dự án VinCity Quận 9 sẽ được Tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng trên toàn bộ mặt tiền Đường Nguyễn Xiển ( Long Thạnh Mỹ, Quận 9). Căn hộ VinCity Q9 là một trong nhiều dự án đang triển khai xây dựng theo mô hình nhà ở giá thấp. 

 

 

Giá bán khởi điểm của căn hộ Vinhomes từ tập đoàn Vingroup

 

Chuỗi dự án bất động sản giá rẻ được khởi công tại Nguyễn Xiển, Quận 9. Với mỗi dự án Vinhomes, chỉ từ 200.000.000 vnđ – khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ Vinhomes.  Giá bán của mỗi căn hộ Vinhomes Quận 9 thuộc phân khúc tầm trung dành cho người có thu nhập trung bình khá trở lên, nhưng căn hộ VinCity Quận 9 vẫn quy tụ đầy đủ các giá trị cốt lõi mà chủ đầu tư Vingroup đã gây dựng thành công trong hơn chục thương hiệu BĐS như: vinhomes imperia, vinhomes green bay, vinhomes skylake, vinhomes times city – park hill

 

Với tầm giá tầm trung như hiện nay, sẽ có khá nhiều người có thu nhập trung bình khá đủ tài chính để mua căn hộ tại này, dự kiến trong khoảng 5 năm tới sẽ tạo nên một diện mạo hoàn chỉnh cho đất nước.

 Tầm nhìn phân phúc nhà ở căn hộ giá rẻ của Vingroup

 

Loại hình chung cư dưới 1 tỷ vẫn chính là sản phẩm khá lý tưởng đáp ứng nhu cầu của khá nhiều dân cư, với chiến lược kiến tạo căn hộ Vinhomes quận 9 giá rẻ.

 

bang-gia-ban-can-ho-vincity-quan-9-khi-mua-truc-tiep

 

Qua các dự án như Time City, Vinhomes Quận 7, thương hiệu Vinhomes….các dự án BĐS của tập đoàn Vingroup đã đem tới cho cư dân sống tại chính các căn hộ cuộc sống “an cư lập nghiệp”, cư dân hưởng trọn những dịch vụ tiện ích kèm theo. Đảm bảo cuộc sống an lành, không gian sống chất lượng trong mỗi mét vuông căn hộ.

 

 

Tầm nhìn xâm nhập thị trường BĐS giá rẻ, chất lượng Vingroup. Phân khúc tầm trung dành cho giới trẻ đang là hướng đi mới cho các tập đoàn BĐS tại Việt Nam. Giá cạnh tranh là chiến lược hàng đầu của chủ đầu tư.

 

Từ thương hiệu VinCom, Vinhomes…uy tín chất lượng của các sản phẩm Vingroup điều gắn liền với sự đẳng cấp, sự chắc chắn & bền bỉ. Thương hiệu BĐS Vinhomes sẽ tạo nên những bước đột phá nhờ chào giá mỗi căn hộ phù hợp với cư dân văn phòng có thu nhập ổn định từ 15tr vnđ/tháng. Thúc đẩy mạnh thị trường bđs thêm cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu nhà ở và nhu cầu gắn bó lâu dài mà hơn nhiều năm nay người dân TpHCM đã chờ.

Từ khóa: , ,

Hotline Dự Án