300.000 căn hộ Vinhomes được Vingroup tung ra như thế nào ?

Nhắc đến tên Vingroup bất cứ nhà kinh doanh, đầu tư bất động sản nào cũng phải nể phục và kiêng dè. Bởi anh cả của ngành đầu tư bất động sản này luôn đưa ra những dự án khiến cả thị trường phải chao đảo. 

 

Vị trí triển khai dự án căn hộ Vinhomes trải dài từ Bắc tới Nam

 

Dự án Vinhomes của Vingroup được triển khai tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nha Trang. Theo dự kiến, tổng số căn hộ của dự án này đem tới cho người dân lên tới 300.000 căn hộ – một con số quá khủng khiếp. Nhưng đây mới chỉ là giai đoạn đầu của dự án, biết đâu rằng trong tương lai, Vingroup còn mở rộng hơn nữa, phát triển hơn nữa. Từ đó thương hiệu Vinhomes ở khắp mọi nơi, nâng số căn hộ lên con số kỷ lục.

 

 

Dù được xây dựng tại tỉnh thành, khu vực nào, Vinhomes cũng đảm bảo yếu tố vị trí đắc địa thuận lợi đầu tiên, sau đó đến các yếu tố cơ sở hạ tầng khác. Cũng theo đó, các dự án Vinhomes của Vingroup đều được xây dựng theo mô hình của khu đô thị khép kín như những đứa con khác của tập đoàn bất động sản lẫy lừng này. Đảm bảo tiện ích tại Vinhomes không hề thua kém bất kì một khu căn hộ cao cấp nào bao gồm: cơ sở y tế, trường học, trung tâm thể thao, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, cảnh quan thu hút… Quả thực, nếu không phải là anh lớn Vingroup sợ rằng rất khó để có được một tập đoàn bất động sản thứ hai tại Việt Nam làm được những điều này.

 

 

Dự án Vinhomes của Vingroup xứng danh dự án bất động sản đại chúng

 

Dự án Vinhomes của Vingroup không chỉ có chất lượng cuộc sống tốt mà còn có giá thành bán hấp dẫn. Theo dự kiến, các căn hộ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có giá từ 700 triệu/ 1 căn. Tại các tỉnh thành khác, để sở hữu một căn hộ Vinhomes mức giá ấy còn thấp hơn rất nhiều. Một căn hộ chất lượng có cuộc sống nhiều tiện ích, lại có giá thành rẻ không phải là điều tuyệt vời mà đông đảo người dân chờ đón, mong mỏi hay sao.

 

 

Giờ đây ngay cả những người có thu nhập trung bình cũng có khả năng an cư thay vì đi thuê nhà quanh năm suốt tháng bởi không chỉ giá thành rẻ mà cách thức thanh toán cũng nhiều ưu điểm. Việc đẩy mạnh mua căn hộ của dự án Vinhomes của Vingroup được trả góp, thanh toán định kỳ với mức lãi xuất ưu đãi chính là món quà tuyệt vời Vingroup giành tặng người dân.

Việc Vingroup đầu tư mạnh mẽ xây dựng các dự án Vinhomes hứa hẹn làm thay đổi ngoạn mục diện mạo đô thị, góp phần giúp Việt Nam ngày càng có nhiều thành phố hiện đại, đẹp hơn sánh tầm với các nước hiện đại trong khu vực.

 

ĐÃ CÓ GIÁ BÁN CĂN HỘ VINCITY TẠI QUẬN 9 MỚI NHẤT. 

Từ khóa: , , , , ,

Hotline Dự Án