Vị trí vàng được chủ đầu tư Vingroup triển khai dự án VinCity

Trả lời phỏng vấn phóng viên báo Đầu tư Online – Baodautu.vn ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch Tập đoàn cho biết, tận đoàn BĐS Vingroup đang làm thủ tục đầu tư các dự án ở nhiều địa phương, trong đó có các dự án Vinhomes dành cho cư dân sống có mức thu nhập trung bình khá trở lên.

 

Các dự án căn hộ Vinhomes Tại Hà Nội đang triển khai hai dự án BĐS tại huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha). Tại khu vực phía nam như TP. Hồ Chí Minh, Vingroup triển khai các dự án Vinhomes tại Quận 7 (20 ha) và VinCity Quận 9 (gần 300 ha); tại Hưng Yên, Vingroup có 1 dự án 500 ha tại Nghĩa Trụ, Văn Giang; tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa – Vingroup có các dự án ở các vùng trung tâm thành phố với quy mô từ 50 đến 150 ha.

 
Từ 2017 đến 2011, tập đoàn Vingroup của Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng đang có kế hoạch triển khai 200.000 – 300.000 căn hộ giá thấp phù hợp với phân khúc giá rẻ cho người thu nhập trung bình, nhiều chuyên gia cho rằng, người mua sẽ có thêm nhiều lựa chọn, còn các nhà đầu tư khác không vì thế mà phải thay đổi kế hoạch kinh doanh.

Vị trí vàng được chủ đầu tư Vingroup triển khai dự án VinCity

“Chúng tôi đang thúc đẩy thủ tục ở cả 7 địa phương đã công bố, và hy vọng là sẽ lần lượt khởi công được ở cả 7 thành phố trong nửa đầu năm 2017. Từ nay đến trước tết chúng tôi kỳ vọng sẽ khởi công được 2 dự án ở Nha Trang và Hà Tĩnh và sẽ mở bán khi đủ điều kiện cho phép. Các dự án sẽ được triển khai đồng loạt sau khi xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng”, ông Hiệp cho biết.
Vị trí vàng được chủ đầu tư Vingroup triển khai dự án VinCity

Dự án Vinhomes Golden River – sản phẩm bất động sản cao cấp của Tập đoàn Vingroup tại TP. Hồ Chí Minh

Trước đó, với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và mức giá phù hợp đến với đông đảo khách hàng, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity. Đây là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, VinCity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

 

Từ khóa: , , , , ,

Hotline Dự Án