Dự án VinCity – nơi hội tụ các giá trị của bất động sản Vingroup

Là hàng BĐS đại chúng, có đơn giá bình quân độ chừng 700 triệu đồng, VinCity sẽ được đồng loại triển khai tại 7 tỉnh, thành phố cực lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang….

 

 

Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ được đồng loại động thổ tại 7 tỉnh, thành phố tầm cỡ gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.
Tại HN và TP. Hồ Chí Minh, những Khu đô thị của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần dựng nên các Khu tổ hợp vệ tinh, giảm tập hợp dân số và tránh kẹt xe lưu thông cho các phạm vi trung tâm của 2 thành phố to nhất cả quốc gia.

 

 

Thuộc dòng BĐS đại chúng, với đơn giá bình quân khoảng độ 700 triệu đồng, các Tổ hợp VinCity sẽ được quy mô theo mô hình Tổ hợp khép kín có hạ tầng ích lợi và dịch vụ đồng nhất, gồm: GD, y tế, thể thao, văn hóa, mua bán, vui chơi chơi đùa, cảnh quan…

 

 

Theo kế hoạch dự tính, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity sở hữu giá bán điểm độc đáo phù hợp trong khoảng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu đời sống đẳng cấp và tiện ích tại những Dự án do Vingroup phát triển.

 

 

Với việc chính thức gia nhập lĩnh vực nhà ở trung bình, Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, vận hành toàn diện trên tất cả các ngành nghề của thị trường: bất động sản tiên tiến, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và BĐS nghỉ dưỡng.

 

 

Nếu Vinhomes đem tới đến bạn tiêu chuẩn sống nổi trội, phối hợp hoàn hảo giữa BĐS nhà ở sở hữu dây chuyền dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng về số đông người tiêu dùng có mức hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng nhất – ích lợi theo khuynh hướng của các nước khác trên thế giới.

 

 

Ông Lê khắc Hiệp, Phó Chủ tịch tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các Khu đô thị VinCity, chúng tôi mong cần góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, tân tiến như những thành phố to trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang lại cho cư dân các tổ ấm tân tiến, an toàn và hợp lý sở hữu thu nhập trung bình của số đông”.

Tháng 05/2017 Vingroup sẽ chính thức mở bán dự án VinCity Quận 9

Hotline Dự Án