Bạn biết gì về Vinhomes? Kế hoạch xây dựng từ Vingroup có gì mới?

Vinhomes là dòng bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup. Nhờ sự ra mắt của dòng sản phẩm này mà Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản toàn diện trên thị trường ở mọi phân khúc cao cấp, trung cấp, bất động sản thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng.

 

Mô hình quy hoạch dự án Vinhomes kiểu mới

 

Dự án VinCity đều được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ bao gồm giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí… Mọi cư dân tại VinCity đều sẽ được tận hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup trang bị như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Trong giai đoạn ban đầu này, VinCity được triển khai tại 7 tỉnh và thành phố bao gồm Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Đặc biệt là tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TPHCM, dự án VinCity sẽ được đầu tư ở các khu vực ngoại thành nhằm giảm tập trung dân số, tránh ùn tắc giao thông cho khu vực trung tâm.

 

Kế hoạch dự kiến ban đầu, Vingroup sẽ xây dựng khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity với mức giá cực kỳ ưu đãi trong vòng 5 năm tạo điều kiện cho mọi người tiếp cận và được sinh sống tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.

 

 

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án căn hộ VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua dự án VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

 

Kế hoạch triển khai xây dựng các dự án Vinhomes

 

1. Căn hộ VinCity Hà Nội

VinCity Hà Nội sẽ được tọa lạc tại các huyện ngoại thành như Đông Anh, Đan Phượng, Quốc Oai – những khu vực có quỹ đất rộng và giá thành sẽ dao động từ 700 triệu – 1 tỷ đồng. Mặc dù được triển khai sau nhưng VinCity được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị phần phân khúc căn hộ giá rẻ tại Hà Nội.

 

2. Căn hộ VinCity – TP Hồ Chí Minh

Đây là dự án được triển khai sau thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp tại Sài Gòn hoa lệ. VinCity TPHCM dự kiến sẽ triển khai tại quận 9 ở đường Nguyễn Xiển và quận 7 đoạn Bình Chánh. Do số lượng dân cư tại TPHCM rất đông nên đây chắc chắn là thị trường tuyệt vời cho VinCity.

 

3. Căn hộ VinCity – Hải Phòng

Sau khi tiến hành xây dựng Vinhomes, Vincom Hải Phòng, tập đoàn Vingroup đã lấn sân sang mảng căn hộ giá trung bình đó chính là VinCity Hải Phòng. Ước tính dự án này sẽ cho xây dựng khoảng 3000 căn hộ dành cho người dân.

 

4. Căn hộ VinCity – Hưng Yên

VinCity Hưng Yên đang nằm trong giai đoạn 1 phát triển hệ thống VinCity của Vingroup. Dự án sẽ được tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Hưng Yên. Dự tính VinCity Hưng Yên sẽ có khoảng 2000 căn hộ giá tốt tại khu đô thị Dream City.

5. Căn hộ VinCity Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là vùng đất cực kỳ mới mẻ trong thị trường bất động sản. VinCity Hà Tĩnh sẽ chiếm lĩnh thị trường căn hộ tại nơi đây. Với vị trí chiến lược là trung bắc trung bộ, VinCity Hà Tĩnh sẽ là trung tâm thương mại mới của Hà Tĩnh.

 

6. Căn hộ VinCity Nha Trang

VinCity Nha Trang sẽ tọa lạc tại Trung tâm TP Nha Trang. Đây là một đô thị phát triển bậc nhất cả nước, tiến tới là thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2020 với hàng loạt các trung tâm thương mại, khu du lịch, khu đô thị… VinCity Nha Trang sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển của toàn thành phố trong những năm sắp tới.

7. Căn hộ VinCity Thanh Hóa

Hiện tại tập đoàn FLC đang chiếm lĩnh thị trường bất động sản Thanh Hóa, nhưng sau khi ra mắt VinCity Thanh Hóa thì điều đó sẽ phải xem xét lại. Với chất lượng tốt, hệ thống quản lý chuyên nghiệp VinCity Thanh Hóa sẽ là bất động sản đáng mong đợi của người dân trung khu vực.

 

Một số câu hỏi thường gặp về dự án VinCity?

 

1. Dự án VinCity sẽ là dòng sản phẩm như thế nào?

VinCity là dự án chung cư cao tầng với 22 – 25 tầng và có diện tích từ 35m2 – 90m2. Đặc biệt giá bán căn hộ tại VinCity sẽ dao động trong khoảng từ 13 – 19 triệu/m2. Đây là mức giá cực hot trên thị trường hiện nay và Vingroup cho hay mật độ xây dựng sẽ rơi vào khoảng 20 – 25%

 

2. Căn hộ giá rẻ VinCity dành cho ai?

Dự án VinCity không phải là nhà ở xã hội mà là nhà ở thương mại dành cho những người có thu nhập trung bình – thấp. Một gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu/tháng đã tích tũy được khoảng 20 – 30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả góp phần còn lại cho ngân hàng. Như vậy, chỉ khoảng 4 – 6 năm là bạn đã có thể hoàn toàn sở hữu ngôi nhà cho riêng mình.

 

3. Sự khác nhau của VinCity với các dự án khác là gì?

VinCity được xây dựng thành các khu đô thị chất lượng, đồng bộ và hiện đại với hệ thống tiện ích cần thiết cho các cư dân như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan…

4. Giá căn hộ VinCity tại các tỉnh có khác so với thành phố lớn không?

Mức giá VinCity ở các tỉnh chắc chắn sẽ thấp hơn so với ở các thành phố lớn.

 

5. Trong 5 năm sẽ triển khai dự án ở đâu trước với số lượng căn hộ là bao nhiêu?

Trong 5 năm tới, Vingroup dự kiến triển khai 200.000 – 300.000 căn hộ trong đó 2 dự án Nha Trang và Hà Tĩnh trước tết và sang đầu năm sau sẽ tiến hành triển khai trên 7 tỉnh thành phố còn lại như Hà Nội (Green City- Đan Phượng — 130ha — 2.2 triệu m2 sàn ; Dream Land -Thị trấn Trâu Quỳ -Gia Lâm-300ha-3 triệu m2 sàn ) ; Hưng Yên ( Dream City — Vân Giang — gần Eco Park — 455ha — 4,8 triệu sàn); TPHCM (Nguyễn Xiển Quận 9 – 300ha; Bình Chánh – Q7 – 20ha) . Tại Hải Phòng, Nha Trang và Thanh Hóa sẽ xây các dự án ở các vùng trung tâm thành phố với quy mô từ 50 đến 150 ha.Các dự án sẽ được triển khai đồng loạt sau khi xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng.

 

6. Căn hộ VinCity bàn giao sẽ như thế nào?

Về ban giao căn hộ, Vingroup sẽ có 3 chế độ bàn giao với khách hàn tùy theo mức giá và nhu cầu cụ thể của khách. Đó là bán hoàn thiện (so với hoàn thiện chỉ thiếu tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa không khí); hoàn thiện (đầy đủ các đồ liền tường, điều hòa không khí) và hoàn thiện có đầy đủ đồ rời (bàn, ghế, giường…).

 

7. Thủ tục mua bán căn hộ VinCity như thế nào?

Dự án VinCity sẽ được mở bán công khai, minh bạch, không đặt điều kiện gì với người mua song sẽ tổ chức kiểm soát chặt chẽ quá trình bán hàng để tránh hiện tượng đầu cơ, trục lợi.

 

8. Vì sao Vingroup lại đầu tư vào phân khúc nhà ở giá rẻ?

Việc đầu tư xây dựng các dự án VinCity, Vingroup muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần nước ta sẽ có được những thành phố đẹp, hiện đại, sang trọng như các thành phố lớn trên thế giới. Đồng thời, Vingroup mong muốn mang đến những ngôi nhà hiện đại, ấm cúng, an toàn phù hợp với mức sống trung bình của người dân.

 

 

>> Hướng dẫn Thủ tục đặt chổ mua căn hộ Vinhomes Quận 9

 

Từ khóa: , , , , , ,

Hotline Dự Án