Bên trong nhà mẫu Vincity tại Thảo Điền mới khánh thành có gì ?

Được giới thiệu đến cộng đồng BĐS vào cuối năm 2016, thương hiệu Vincity được biết đến như làn gió mới được thổi vào thị trường căn hộ chung cư tại khu Đông Sài Gòn. Đặc biệt, với dự án hơn 30.000 căn hộ được xây dựng trên Đường Nguyễn Xiển  – Quận 9 TPHCM, căn hộ Vincity Quận 9 đang là tâm điểm của mọi khách hàng là cư dân tương lai của Vingroup và các nhà đầu tư.

 

 

Dự kiến ngày 20.10.2017 những mẫu căn hộ Vincity sẽ được giới thiệu tại khu nhà mẫu Vingroup rộng lớn tại Thảo Điền – Quận 2 TPHCM. Những công tác chuẩn bị cho ngày khánh thành – khai trương nhà mẫu đang được tập đoàn Vingroup gấp rút thực hiện.

Hình minh họa tham khảo Decor – Không phải là hình ảnh chính thức của căn hộ mẫu

KHẲNG ĐỊNH KHÔNG HY SINH CHẤT LƯỢNG TỪ VINGROUP

 

 

Bên trong khu nhà mẫu được thiết kế sang trọng, cùng với nhiều phối cảnh căn hộ mẫu vincity nhằm giới thiệu đến khách hàng nhiều sự lựa chọn. Các mẫu căn hộ 1PN, 2PN….được tùy biến với nhiều Decor khác nhau. Giúp khách hàng trải nghiệm thực tế những tiện ích trong chính mái ấm tương lai của mình thông qua căn hộ mẫu Vincity tại Thảo Điền Quận 2.

 

Đăng ký xem nhà mẫu tại Thảo Điền – Q2 như thế nào ?

Khách hàng đến tham quan nhà mẫu tại Quận 2 miễn phí, và sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên đầy kinh nghiệm của Phòng Kinh Doanh. Tuy nhiên, khách hàng nên đăng ký trước để nhân viên phòng kinh doanh dự án Vincity hỗ trợ việc đăng ký cũng như các thủ tục khác trách việc xếp hàng đợi lâu.Điện thoại: 0934 009 686 – Hotline: 0907 810 145

lien-he-vincitu-quan9-o-dau

>> Thông tin và bảng giá chi tiết căn hộ 2PN+2WC Vincity Quận 9

Bên trong nhà mẫu Vincity tại Thảo Điền mới khánh thành có gì ?
5 (8) votes

Từ khóa: , , ,