7 Lý Do Giúp Bạn Chọn Mua Căn Hộ Vinhomes Quận 9

Các căn hộ Vinhomes được xây dựng đã tạo làn sóng căn hộ dành cho gia đình thu nhập thấp, thông tin mở bán luôn ngập tràn trên báo trong thời gian gần đây. Vinhomes được phát triển tại 7 tỉnh thành phố trên cả nước trong đó có 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

 

Trong đó, tại TP.HCM, Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 sẽ được đầu tư xây dựng tại đường Nguyễn Xiển trên diện tích 300ha với hơn 200.000 căn hộ. Tiện ích của chung cư phân khúc tầm trung giá rẻ nhưng thiết kế theo chuẩn chung của tất cả dự án khác tại Vingroup như Vinhomes, Vinpeal, Vinmec, Vineco…

 

Hình thực tế dự án Vicity Quận 9 - Căn hộ chung cư giá rẻ

 

Vị trí Vinhomes quận 9 có địa thế thuận lợi nhờ luồng sinh khí của 2 con sông là Đồng Nai và Sông Tắc, thế đất và thế sông hòa quyện tạo nên “vượng tài vượng khí” cho khu đô thị

 

Vị trí dự án Vicity Quận 9 - Căn hộ chung cư giá rẻ.

 

7 Lý do nên chọn mua căn hộ Vinhomes quận 9

Căn hộ Vinhomes được phát triển bởi Vingroup – tập đoàn phát triển hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản
Vinhomes là dòng sản phẩm nhà ở giá rẻ cho người dân. Với giá bán chỉ từ 700 triệu/căn
Căn hộ chung cư Vinhomes quận 9 sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối linh hoạt, dễ dàng về trung tâm Sài Gòn cũng như giao thông thuận tiện qua các khu vực quận huyện lân cận.

 


Vị trí vincity quận 9 nằm ngay nhà ga cuối cùng của tuyến tàu điện Bến Thành – Suối Tiên. Vì thế cư dân tại Vinhomes có thể di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 2, Bình Thạnh hoặc di chuyển đến Đồng Nai thông qua tuyến Metro số 1 này.

 

Căn hộ chung cư giá rẻ, cuộc sống trong lành
Môi trường sống xanh mát với 2 mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tắc, mật độ xây dựng chỉ từ 20% – 25%. Mang lại một không gian sống thoáng đãng cho cư dân Vinhomes.
Hệ thống tiện ích đầy đủ từ siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện Vinmec, đến trường học Vinschool… đều được đầu tư khép kín ngay trong khuôn viên dự án Vinhomes quận 9.

 


Phương thức thanh toán linh hoạt, CĐT tạo điều kiện thuận lợi để người dân sở hữu được căn hộ Vinhomes. Như vậy với PTTT linh hoạt, ngân hàng bảo lãnh dự án kèm với mức giá “mềm”, người dân chỉ cần thanh toán trước khoảng 150 triệu là có thể sở hữu 1 căn hộ tại 1 dự án lớn tại TP. Hồ Chí Minh.

 

 

>> Hướng dẫn Thủ tục đặt chổ mua căn hộ Vinhomes Quận 9

Từ khóa: , , ,

Hotline Dự Án